Missing You (2012) รักสุดใจ

Missing You (2012) รักสุดใจ

Your rating: 0
6 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Jan. 30, 2023

Creator

Creator

Cast

Video trailer

Synopsis

ละคร “Missing You รักสุดใจ” นำเสนอชีวิตรักอันแสนเศร้าของสองหนุ่มสาวที่ประสบกับชะตากรรมอันแสนโหดร้ายและต้องพลัดพรากจากกันตั้งแต่วัยเยาว์ อันนำมาซึ่งความเศร้าและเจ็บปวดใจอย่างไม่รู้จบ ฝ่ายหนึ่งเฝ้าออกตามหาและคิดถึงคนรักทุกลมหายใจ ขณะที่อีกฝ่ายมีเรื่องค้างคาใจเป็นเหตุให้ความรักแปรเปลี่ยนความแค้น  เมื่อทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้งหลังไม่เจอกันนาน 14 ปี  กลเกมแห่งรักจึงเริ่มต้นขึ้น
“ฮัน จองอู” เป็นนักสืบประจำหน่วยสอบสวนคดีฆาตกรรมที่เฝ้าออกตามหารักแรก เขาและ  ลี ซูยอน”   ถูกคนร้ายลักพาตัวไปเมื่อ 14 ปีก่อน  โชคดีที่จองอูหนีรอดมาได้ ผิดกับซูยอนที่ถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแสนสาหัสก่อนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย  ตำรวจจึงปิดคดีโดยระบุว่าซูยอนถูกฆาตกรรม ถึงกระนั้นจองอูก็ยังเชื่อมาโดยตลอดว่าซูยอนยังไม่ตาย
“คัง ฮยองจุน” เป็นคนช่วยชีวิตซูยอนเอาไว้แล้วพาเธอหนีไปอยู่เมืองนอกด้วยกัน หลังจากนั้น ซูยอนก็เริ่มต้นชีวิตใหม่โดยใช้ชื่อว่า “โจอี” (Joy) และมีอาชีพเป็นนักออกแบบแฟชั่น ถึงกระนั้นเธอก็ยังไม่เคยลืมจองอู เธอเข้าใจว่าตอนที่ถูกคนร้ายลักพาตัว จองอูทอดทิ้งเธอแล้วหนีเอาตัวรอด ด้วยเหตุนี้ เธอจึงกลับมาเอาคืนจองอูที่เกาหลีใต้
ฮยองจุนเองก็กลับมาเกาหลีเพื่อล้างแค้นพ่อของจองอูเช่นกัน ถึงแม้เขาจะได้ชื่อว่าเป็นญาติกับจองอู (แม่ฮยองจุนเป็นภรรยาคนที่สองของปู่จองอู) แถมยังร่ำรวยด้วยเงินที่แม่ของเขาแย่งมาจากครอบครัวจองอู  แต่เขาก็มีแค้นที่ต้องชำระเนื่องจากพ่อจองอูทำลายชีวิตเขา  เขาจึงกลับเกาหลีในฐานะนักลงทุนโดยใช้ชื่อใหม่”แฮร์รี่ บอร์ริสัน” แม้ภายนอกเขาอาจแลดูเหมือนเทพบุตร แต่ความจริงแล้วเขาก็คือซาตานดีๆ นี่เอง หลังเลิกเรียน “ลี ซูยอน” ในวัย 15 ปี เดินก้มหน้าก้มตากลับบ้านตามลำพังในตรอกแคบๆ พลางสอดส่ายสายตาไปรอบๆ อย่างหวาดระแวง พอเปิดประตูรั้วเธอก็ได้ยินเสียงของตกดังมาจากภายในบ้าน เธอจึงเดินเข้าไปดูแบบกล้าๆ กลัวๆ พลางร้องเรียกแม่  ทันใดนั้น “ลี แทซู” (พ่อของซูยอน) ก็เข้ามาล็อคตัวเธอพร้อมทั้งเอามือปิดปากเพื่อไม่ให้เธอส่งเสียงดัง จากนั้นก็ถามว่ามีใครอยู่ทางด้านนอกไหม เมื่อซูยอนส่ายหน้าปฏิเสธ ผู้เป็นพ่อก็เหวี่ยงซูยอนลงกับพื้นแล้วถามเชิงข่มขู่ว่าแม่เธออยู่ไหน ซูยอนร้องขอความเมตตาและกล่าวทั้งน้ำตาว่า “หนูผิดไปแล้วๆ” เธอไม่ยอมบอกพ่อว่าแม่อยู่ที่ไหน พ่อของเธอจึงเอาผ้าห่มคลุมตัวเธอไว้แล้วกระทืบไม่ยั้ง พลางถามด้วยความโกรธว่าช่วงที่ตนไม่อยู่ซูยอนคงมีความสุขมากใช่ไหม

Similar titles

The K2 (2016) รหัสรักบอดี้การ์ด
Game of Thrones Season 4 (2014) มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4
Game of Thrones Season 5 (2015) มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 5
Yong Pal (2015) ยงพัล หมอเถื่อนแห่งโลกอธรรม Ep.1-18 จบ
A Piece of Your Mind (2020) Ep.1-12 จบ
Oh! Master (Oh My Ladylord) (2021) Ep.1-16 จบ
Crash Landing on You (2019) ปักหมุดรักฉุกเฉิน
Sky Castle (2018) วิมานวาดฝัน Ep.1-20 จบ
Must You Go (2021) Ep.1-8 จบ
Hush (2020) Ep.1-16 จบ
Children of a Lesser God (2018) 2 นักสืบไขคดีปริศนา
Are You Human Too (2018) คุณคือใคร นายนัมชิน