What's happening?

Video Sources 316 Views Report Error

  • Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค
Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ความเฟคเริ่มขึ้นเมื่อ กอล์ฟ กะเทยร่างยักษ์ ดันเป็นสาเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งอาการรุนแรง นอนสลบเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราและไม่มีท่าทางว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายประชาสัมพันธ์ที่คุณเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจำเป็นจะต้องชดเชยค่าทำขวัญถึง 50 ล้านบาท! แม้กระนั้นในความหายนะนั้นยังมีความมีโชคอยู่ เมื่อกอล์ฟได้พบกับ พี่สาวน้ำ (ชมพู่ อารยา) แม่ค้าขายของกิน ที่ทำศัลยกรรมมาจนถึงเบ้าหน้าเสมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ พี่สาวน้ำก็เลยเป็นความหวังอย่างเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายประชาสัมพันธ์ได้ แม้กระนั้นเจ้ากรรม! พี่สาวน้ำดันเป็นแม่ค้าปากตะไกร ที่มาพร้อมด้วยคำกริยาสุดห่ามครึ่งทราม

งานเข้าเหล่ากลุ่มกะเทยโดยทันทีเมื่อ เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์) ซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศไทยดันได้รับอุบัติเหตุจากเหงื่อเจ้ากรรมของ อีกอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย) จนถึงรุนแรง งานนี้นางเลยแท็กทีม 2 เพื่อนฝูงกะเทยอีกทั้ง กัส (เพชร เผ่าเพชร) ที่จะต้องตกลงใจเลือกระหว่าง วิน (หู สวัสดิวัตน์) คนรักใหม่แสนดี กับ ท็อป (เจ กฤษณภูเขาไม่) คนรักเก่าเชื้อเชิญใจสั่น

คิม (เต๋อ เมืองความสำราญ) ศจีสาวตกสรวงสวรรค์แถมจมูกพังทลายในอากาศ แล้วก็อีก 1 สหายดี้อย่าง แน็ตตี้ (พีค ดีศยา) ที่แม่ข่มขู่จะชูมรดกให้แมวถ้าเกิดนางไม่ยินยอมมีลูก ทั้งยังสี่จำเป็นต้องร่วมภารกิจแปลง พี่สาวน้ำ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้ากะหรี่ที่มีเพียงแค่บริเวณใบหน้าที่ไปลูกศร ฯ จนกระทั่งราวกับคุณเคที่ มา “เฟค” เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทยในงานถ่ายโปรโมทชิ้นสำคัญก่อนที่จะถูกฟ้องจนถึงหมดกระเป๋า

ตั้งแต่แมื่อเรื่องราวสนุกสนานๆของกะเทยชื่อ ช่า บนเพจเฟซบุ๊ค บันทึกของกะเทย ได้โลดแล่นบนหน้าไทม์ไลน์สร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ให้ข้อคิดเตือนใจ และก็บ่อยก็มีคราบเปื้อนน้ำตามาเป็นของแถมนักอ่าน จนกระทั่งความนิยมได้ไปสะดุดตาทาง GDH 559 แล้วมอบหน้าที่จับบังเหียนให้กับ เติ้ล คำเล่าลือภัค ทองคำอ่วม อดีตกาลแคสติงไดเรกเตอร์ตัวกลั่นมาเป็นผู้กำกับแบบเปิดซิงทีแรกในชีวิต

แล้วภายหลังจากซีรีส์ออนแอร์ และก็ สตรีมไม่งออนไลน์ จนได้รับความนิยมชมชอบไปจนถึงครบ 2 ซีซัน ปีนี้ก็ได้ยามที่เหล่ากลุ่มกะเทยซี่ส์จะได้มาโลดแล่นบนหน้าจอใหญ่ แล้วก็ในเมื่อสูตรของซีรีส์มันทำแล้ว “เสร็จ” ก็เลยชูองค์ประกอบการเล่าเรื่องของซีรีส์มาใช้เสียเลย แม้กระนั้นเพื่อเหมาะสมกับหนังความยาว 108 นาทีของหนัง

Original title Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

Director

Director

Cast

Similar titles

Tae Guk Gi (2004) เท กึก กี เลือดเนื้อเพื่อฝัน วันสิ้นสงคราม
Kojuncha (2011) ตำนาน 3 สยอง
The Bodyguard (2016) แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น
An American Pickle (2020) คนจริงเขาดองกัน
Chihayafuru Part III (2018) จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ
Love or Money (2021)
The Lego Star Wars Holiday Special (2020)
Ip Man 1 (2008) ยิปมันจ้าวกังฟู สู้ยิบตา
Detective Dee The Four Heavenly Kings (2018) ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ
Master Z The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน ตำนานมาสเตอร์ Z
Manhunt (2017) คลั่งล้างแค้น
Always Be with You (2017) สัมผัสมรณะ