What's happening?

Video Sources 455 Views Report Error

  • Spy Intervention (2020) สายลับ สายเลิฟ
Spy Intervention (2020) สายลับ สายเลิฟ

Spy Intervention (2020) สายลับ สายเลิฟ

Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

Spy Intervention เป็นภาพยนตร์สายลับแอ็คชั่นคอเมดี้อเมริกันปี 2020 กำกับโดย Drew Mylrea และเขียนโดย Mark Famiglietti และ Lane Garrison ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Drew Van Acker, Poppy Delevingne และ Blake Anderson ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เลือกระบบดิจิตอลและออนดีมานด์

เมื่อสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมาพบผู้หญิงในฝันของเขาเขาก็ละทิ้งการผจญภัยของเขาและไปตั้งรกรากในเมืองใหญ่อย่างปลอดภัย เมื่อ Corey Gage (Drew Van Acker) สายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกได้พบกับผู้หญิงในฝันของเขา (Poppy Delevingne) เขาตัดสินใจละทิ้งการดำรงอยู่ที่ผจญภัยและตั้งรกรากเพื่อความปลอดภัยของชานเมือง – การดำรงอยู่แปลกตาที่เขาไม่เคยรู้จัก มันใช้เวลาไม่นานสำหรับเขาที่จะเบื่ออย่างสมบูรณ์และในขณะที่เขาปฏิเสธที่จะยอมรับมันเมื่อแผนการชั่วร้ายที่จะทำลายโลกผลักเพื่อนสายลับอดีตของเขา (เบลกแอนเดอร์สัน) เพื่อออกกฎหมาย “สอดแนมแทรกแซง” เขามั่นใจว่า

ถ้าเขากลับสู่ชีวิตเดิมการผจญภัยจะไม่เพียง แต่ช่วยชีวิตแต่งงานที่ไม่มีชีวิตชีวา แต่มันจะช่วยโลกด้วยได้รับการร้องเรียนมานานแล้วว่ารางวัลใหญ่ทั้งหมดตกเป็นของละครที่น่าเศร้าในขณะที่เรื่องตลกโดยเฉพาะเรื่องตลกนั้นยากกว่ามากที่จะดึงออกมา ไม่มีอะไรแสดงให้เห็นความจริงเช่นเดียวกับการแทรกแซงของสายลับ น่าจะเป็นการล้อเลียนหนังสายลับและเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ยกเว้นว่าไม่มีอุปกรณ์เจ๋ง ๆ ความรู้สึกของอันตรายเสน่ห์หรือเคมีทางเพศที่คุณคาดหวัง

เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าสร้างด้วยงบประมาณที่พอเหมาะและเป็นผลงานของผู้กำกับครั้งแรก (Drew Mylrea) ปกติแล้วฉันจะลดความหย่อนคล้อยลงเล็กน้อย แต่บทที่ Mark Famiglietti และ Lane Garrison ยกให้ เป็นเรื่องผู้หญิง เกียจคร้าน และไม่มีไหวพริบ มันยากที่จะให้อภัยในผลลัพธ์สุดท้าย

ดรูว์ แวน แอ็คเกอร์ผมบลอนด์ รับบทเป็น คอรีย์ เกจ สายลับสายลับนานาชาติ งานที่บ่งบอกว่าเขาสวมชุดทักซิโด้อยู่เสมอ หลังจากที่บังเอิญเจอ Pam Grayson ผู้ช่วยร้านขายเครื่องสำอาง (Poppy Delevingne น้องสาวของ Cara ที่โด่งดังกว่าและชอบ Van Aker ซึ่งเป็นนางแบบในบางครั้ง) Corey ก็ถูกโจมตีและในไม่ช้าเขาก็ออกไปเดทสองครั้งในกาฐมาณฑุกับเพื่อนร่วมงานของเขา Smuts (Blake Anderson) ) ไปเดทกับแพม

พวกเขาแต่งงานกัน ซื้อบ้านในเขตชานเมือง และเริ่มซื้อโคมไฟระย้า ส่วนคอรีย์รับงานขายกล่องกระดาษแข็ง แต่สมุทส์คิดว่าเพื่อนเก่าของเขาต้องกลับเข้าไปในเกม ดังนั้นเขาจึงชักชวนให้เขามีส่วนร่วมในการเดิมพัน ซึ่งนำไปสู่ฉากสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงทั้งหมดที่ถูกยัดเข้าไปในบ้านเพื่อร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ

งานเขียนที่สมจริงที่สุดเกิดขึ้นในฉากร้าน DIY ที่แพมและคอรีย์เถียงกันว่าจะซื้อโต๊ะเครื่องแป้งสแตนเลสหรือนิกเกิลขัดเงาหรือไม่ ขณะที่บริตทานี เฟอร์ลานก็สนุกดีในฐานะเพื่อนร่วมงานแต่งหน้าของแพม บรีอันน่า แต่จุดสว่างเหล่านั้นเปรียบเสมือนแสงวาบเรืองแสงในห้วงห้วงลึกของหยาดน้ำฟ้าอันยาวนานนี้

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Assassination Games (2011) เกมสังหารมหากาฬ
The Dude in Me (2019) ใคร…ในร่าง
Blue Iguana (2018) บลู อีกัวน่า
Waterworld (1995) วอเตอร์เวิลด์ ผ่าโลกมหาสมุทร
Ironclad (2011) ทัพเหล็กโค่นอํานาจ
The Professor (2019) เดอะ โปรเซสเซอร์
Hellboy (2019) เฮลล์บอย
The Huntresses (2014) สามพยัคฆ์สาวแห่งโชซอน
Free State of Jones (2016) ฟรี สเตท ออฟ โจนส์
Love Rumble The Movie (2020) ฮักเถิดเทิง
Superman Man of Tomorrow (2020) ซูเปอร์แมน บุรุษเหล็กแห่งอนาคต
The League Of Extraordinary Gentlemen (2003) มหัศจรรย์ชนคนพิทักษ์โลก