What's happening?

Video Sources 380 Views Report Error

  • Sky Tour The Movie (2020) สกายทัวร์ เดอะ มูฟวี่
Sky Tour The Movie (2020) สกายทัวร์ เดอะ มูฟวี่

Sky Tour The Movie (2020) สกายทัวร์ เดอะ มูฟวี่

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

Sky Tour Movie เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับทัวร์ของ Son Tung MTP ดังนั้นดนตรีจึงเป็นประเด็นแรกที่ผู้ชมโดยเฉพาะ Skys ให้ความสนใจเมื่อมาชมภาพยนตร์ Sky Tour สำหรับท้องฟ้าที่เคยไปคอนเสิร์ตของ Son Tung พวกเขาจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพ ขนาด และการลงทุนสำหรับค่ำคืนของนักร้องสาวอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ยังไม่โชคดีพอที่จะเพลิดเพลินกับการแสดงสดของ Son Tung เวอร์ชันภาพยนตร์ของ Sky Tour

จะมีภาพที่แพงที่สุดที่กลั่นมาจาก Sky Tour โฮจิมินห์ ดานัง และฮา ทั้งภายในและภายนอก เรื่องราวฉากที่ไม่เคยมีการเปิดเผยมาก่อนความเป็นเลิศทางดนตรีของ Son Tung MTP นั้นไม่มีข้อโต้แย้ง เนื่องจากเพลงของเขาทุกครั้งที่ปล่อยออกมาทำให้โลกดนตรีสั่นคลอน อย่างไรก็ตาม Son Tung ไม่ได้ใส่เพลงที่ประสบความสำเร็จเหล่านั้นลงใน Sky Tour อย่างสมบูรณ์เพราะประธาน MTP Entertainment

กล่าวว่า: ผู้ชมใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อมาที่ Sky Tour ดังนั้นพวกเขาจึงต้องนำการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ผู้ชม. ดังนั้นเพลงที่ทำการแสดงส่วนใหญ่ (อย่างน้อยในเวอร์ชั่นฉายรอบปฐมทัศน์บนจอใหญ่) ได้รับการรีมิกซ์ในสไตล์ต่างๆ มากมาย แต่ทุกเพลงมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันที่ทำให้คนดูระเบิดอารมณ์เมื่อร้องจริงๆ เวทีที่มีหยดมากเกินไปที่ยอดเยี่ยมนอกจากการรีมิกซ์นวนิยายแล้ว

การแสดงยังครองใจผู้ชมด้วยเสียงและแสงอีกด้วย แต่ละเพลงที่ร้องเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแสง เอฟเฟกต์ภาพบนหน้าจอ แสงไฟทั่วทั้งเวที และแสงที่มาจากแขนแสงของผู้ชม ทั้งหมดได้รับการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและได้รับการตั้งโปรแกรมไว้อย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับงานดนตรีสุดพิเศษในทุกรายละเอียดจุดที่น่าเสียดายที่สุดของผู้ชมเมื่อดูภาพยนตร์ Sky Tour คือพวกเขาไม่มีโอกาสได้เพลิดเพลินกับผลงานแรกที่ชื่อ Son Tung MTP

ที่ผู้ชมรู้จักเช่น: ฝนผ่านไป, ไทบินห์เหงื่อตก …. สำหรับ Skys ที่เข้าร่วมทัวร์ พวกเขาคงจะชอบเพลงเหล่านี้Sky Tour ของ Son Tung MTP ไม่ใช่ภาพที่ตัดมารวมกันและจัดเรียงให้มีเต็ม 90 นาทีบนหน้าจอ แต่เป็นเรื่องราวที่มีเนื้อหาที่สร้างขึ้นอย่างดีนำมุมมองใหม่ ๆ ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ Son Tung จากผู้ชายที่มีความหลงใหล สำหรับดนตรีที่มักจะพูดถึงอนาคตที่สดใสกับเพื่อน ๆ ของเขากับเด็กชายชื่อ Son Tung

ซึ่งเป็นนักร้องชั้นนำในเวียดนามและมีเพื่อนมากมาย แฟน ๆ มากมายทั่วโลกหากเทียบกับ Burn The Stage: The Movie of BTS แล้ว Touch Cinema ให้คะแนน Sky Tour Movie สูงกว่า สิ่งนี้อาจทำให้กองทัพรู้สึกไม่พอใจ

แต่ Touch Cinema นั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นสารคดีเดียวกันเกี่ยวกับการทัวร์ บีทีเอสจึงให้ภาพเบื้องหลังที่ไม่เปิดเผยแก่ผู้ชม และ Son Tung MTP ให้เรื่องราวแก่ผู้ชมซึ่งเขาแสดงความกระตือรือร้นเมื่อเขา

ต้องการนำของขวัญแห่งความกตัญญูที่ดีที่สุดและสะเทือนอารมณ์ที่สุดมาสู่ Skys – ผู้ที่มากับเขาในอาชีพการงานของเขา เพลงของฉัน ความจริงจังและความเข้มงวดของ Son Tung MTP ตั้งแต่วางแผน Sky Tour;

จวบจนวันม้วนตัวและฝึกร้องเพลง เข้าร่วมในแต่ละขั้นตอนของการจัดทัวร์ ความรอบคอบของ Son Tung MTP กับเพื่อนและ Skys แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ใน 90 นาทีของสารคดีโดยเฉพาะการให้กตัญญูกตเวที

สน ตุง เอ็มทีพี สำหรับครอบครัว จะทำให้คนดูหลายคนร้องไห้ เบื้องหลังเพลง จำฉันไว้ คนดูสามารถเห็นเอ็มทีพี ซน ตุง น้ำตาแตกเมื่อนึกถึงเวลา ความทุกข์ผ่านไป และเรา จะได้เห็นภาพครอบครัวของสน ตุง

เปี่ยมสุขและภาคภูมิใจในความสำเร็จของเด็กชายผู้ทำทุกอย่างด้วยใจรัก

 

Director

Director

Cast

Similar titles

About Time (2013) ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก
Psycho Goreman (2021)
Paterno (2018) สุดยอดโค้ช
The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่
Boyz in the Wood (Get Duked!) (2019) เก็ตดยุก
The Right One (2021) รักป่วนใจ ใครคือเธอ
The Roads Not Taken (2020) ถนนทางเลือก
Absolute Power (1997) แผนลับ โค่นประธานาธิบดี
The Gambler (2014) ล้มเกมเดิมพันอันตราย
The Last Airbender (2010) มหาศึก 4 ธาตุ จอมราชันย์
Saw 6 (2009) ซอว์ ภาค 6 เกมตัดต่อตาย
300 Rise of an Empire (2014) ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2