What's happening?

Video Sources 423 Views Report Error

  • Miami Vice (2006) ไมอามี่ ไวซ์ คู่เดือดไมอามี่
Miami Vice (2006) ไมอามี่ ไวซ์ คู่เดือดไมอามี่

Miami Vice (2006) ไมอามี่ ไวซ์ คู่เดือดไมอามี่

Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ขณะที่ทำงานต่อยโสเภณีนอกรีตในไนต์คลับเพื่อจับกุมแมงดาชื่อเนปจูนนักสืบของตำรวจไมอามี่ – เดด เจมส์ “ซันนี่” คร็อคเกตต์และริคาร์โด “ริโก” ทับส์ได้รับโทรศัพท์จากอดีตผู้ให้ข้อมูลอย่าง อาลอนโซ สตีเวนส์ สตีเวนส์เปิดเผยว่าเขากำลังจะออกจากเมืองและเชื่อว่าลีโอเน็ตตาภรรยาของเขากำลังตกอยู่ในอันตรายทันทีจึงขอให้ริโคตรวจสอบเธอ คร็อคเกตต์รู้ว่าสตีเวนส์ทำงานเป็นผู้ให้ข้อมูลของเอฟบีไอ แต่ถูกบุกรุก

คร็อคเก็ตต์และทับส์รีบติดต่อเจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอที่รับผิดชอบจอห์นฟูจิมะและเตือนเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยของสตีเวนส์ การติดตามสตีเวนส์ผ่านช่องสัญญาณรถและระบบเฝ้าระวังทางอากาศคร็อคเก็ตต์และทับส์หยุดเขาตาม I-95 สตีเวนส์เปิดเผยว่ากลุ่มพันธมิตรชาวโคลอมเบียทราบว่าสายลับรัสเซีย (ตอนนี้เสียชีวิตแล้ว) กำลังทำงานกับเอฟบีไอและขู่ว่าจะสังหารลีโอเน็ตตาผ่านระเบิดสร้อยคอ C-4 หากเขาไม่สารภาพ ริโกเรียนรู้การเสียชีวิตของลีโอเน็ตตาทางโทรศัพท์บอกอาลอนโซว่าเขาไม่ต้องกลับบ้าน เมื่อได้ยินเช่นนี้สตีเวนส์ผู้โศกเศร้าจึงฆ่าตัวตายด้วยการเดินไปข้างหน้ารถบรรทุกกึ่งที่กำลังจะมาถึง

ระหว่างเดินทางไปที่เกิดเหตุฆาตกรรมซันนี่และริโกได้รับโทรศัพท์จาก ร.ต. มาร์ตินคาสตีลโลและได้รับคำสั่งให้อยู่ห่าง ๆ เขาบอกให้พวกเขาไปพบเขาที่ย่านใจกลางเมืองซึ่งพวกเขาได้รับการแนะนำตัวให้รู้จักกับจอห์นฟูจิมะหัวหน้าหน่วยงานระหว่างหน่วยงานร่วมระหว่างเอฟบีไอดีอีเอและไอซีอีคร็อคเกตต์และทับส์ตำหนิฟูจิมะสำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นและสอบถามว่าเหตุใด MDPD จึงไม่เกี่ยวข้อง ฟูจิมะเปิดเผยว่ากลุ่มโคลอมเบียเป็นส่วนหนึ่งของ A.U.C. มีความซับซ้อนสูงและดำเนินการโดย โจเซ่ เยโร ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะเป็นผู้นำของกลุ่มพันธมิตร ฟูจิมะได้เกณฑ์คร็อคเกตต์และทับส์ ทำให้พวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามยาเสพติดเพื่อช่วยเหลือและดำเนินการสืบสวนต่อไปโดยมองหาเรือเร็วที่มาจากทะเลแคริบเบียนส่งมอบยาเสพติดจำนวนมากจากชาวโคลอมเบีย จากนั้นพวกเขาใช้รายชื่อผู้ให้ข้อมูลในไมอามี่เพื่อตั้งค่าการพบปะและทักทายกับพันธมิตร

ซันนี่และริโกสวมรอยเป็นผู้ลักลอบขนยาเสพติดซันนี่และริโคเสนอบริการให้เยโรเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและหน่วยสืบราชการลับของพันธมิตร หลังจากการประชุมที่มีความตึงเครียดสูงพวกเขาผ่านการคัดกรองและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับมอนโตย่า ศูนย์กลางการค้ายาเสพติดของเซาท์ฟลอริดา ในระหว่างการสืบสวนคร็อคเกตต์และทับส์ได้เรียนรู้ว่ากลุ่มพันธมิตรใช้กลุ่มภราดรภาพอารยันในการแจกจ่ายยาเสพติดและจัดหาอาวุธล้ำสมัยให้พวกเขา (ซึ่งพวกเขาเคยใช้เพื่อสังหารสายลับรัสเซีย) ในขณะเดียวกันคร็อคเกตต์พยายามรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมจากอิซาเบลลาที่ปรึกษาทางการเงินและคู่รักของมอนโตย่า แต่กลับเริ่มต้นความรักแบบลับๆในขณะที่เดินทางไปกับเธอโดยเรือเร็วไปยังคิวบา ทับส์เริ่มกลัวความปลอดภัยของทีมด้วยการเหวี่ยงของคร็อคเกตต์ ในไม่ช้าความกลัวเหล่านั้นจะถูกรู้เมื่อทรูดี้เจ้าหน้าที่ข่าวกรองของหน่วยและแฟนสาวของริโกถูกลักพาตัวไปโดยกลุ่มภราดรภาพอารยันตามคำสั่งของเยโรซึ่งไม่เคยไว้ใจคร็อคเกตต์และทับส์ กลุ่มภราดรภาพอารยันเรียกร้องให้คร็อคเกตต์และทับส์ส่งมอบภาระของพันธมิตรให้กับพวกเขาโดยตรง ด้วยความช่วยเหลือของร. ท. คาสติลโลหน่วยจึงกำหนดตำแหน่งของทรูดี้ให้เป็นบ้านเคลื่อนที่ในที่จอดรถเทรลเลอร์และทำการช่วยเหลือ แต่เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อทับส์ไม่สามารถอพยพเธอได้ก่อนที่ระเบิดจะระเบิดจากระยะไกลโดยเยโร หลังจากนั้นไม่นานเยโรเปิดเผยการทรยศของอิซาเบลลาต่อมอนโตย่าและจับเธอไป ในการประลองคร็อคเกตต์และทับส์เผชิญหน้ากับเยโรคนของเขาและกลุ่มภราดรภาพอารยันที่ท่าเรือไมอามี่

ในระหว่างการดับเพลิงคร็อคเกตต์เริ่มโทรสำรอง เมื่ออิซาเบลลาเห็นโล่และวิทยุของตำรวจเธอก็รู้ว่าเขาเป็นตำรวจ อิซาเบลลาที่ถูกทรยศต่อสู้กับคร็อคเกตต์จนกว่าเขาจะปราบเธอได้ ทับส์จ่อยิงเยโรขณะที่เขาพยายามยิงเพื่อความปลอดภัย หลังจากการดวลปืนคร็อคเกตต์พาอิซาเบลลาไปที่เซฟเฮาส์ของตำรวจและยืนยันว่าเธอจะต้องจากเขาไปโดยไม่มีเขา อิซาเบลลาบอกเขาว่า “เวลาคือโชค” โดยหวังว่าการพุ่งทะยานจะดำเนินต่อไปได้ แต่เขาบอกเธอว่า “หมดเวลาแล้ว”

Original title Miami Vice (2006) ไมอามี่ ไวซ์ คู่เดือดไมอามี่

Director

Director

Cast

Similar titles

Bleeding Steel (2018) โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก
Hansel and Gretel Witch Hunters (2013) ฮันเซล แอนด์ เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ
S Storm (S fung bou) (2016) คนคมโค่นพายุ 2
The Treacherous (2015) ขุนนางที่เลวร้ายที่สุดของยุคโชซอน
Broken City (2013) เมืองคนล้มยักษ์
Anthropoid (2016) แอนโธรพอยด์ ปฏิบัติการพิฆาตนาซี
I’m Your Woman (2020)
The Lizzie McGuire Movie (2003) สาวใสกลายเป็นดาว
Lucy in the Sky (2019) ลูซี่ในท้องฟ้า
The Peacemaker (1997) หยุดนิวเคลียร์มหาภัยถล่มโลก
Knights Of Valour (2021) ดาบชิงหลงยั้นเยว่
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง