What's happening?

Video Sources 475 Views Report Error

  • Invisible Cop (2020) นักฆ่าไร้เงา
Invisible Cop (2020) นักฆ่าไร้เงา

Invisible Cop (2020) นักฆ่าไร้เงา

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

“นักฆ่าไร้เงา INVISIBLE COP” เล่าเรื่องราวสีเทา ทุกตัวละคร ไม่ใช่เป็นคนดีเสมอไป แต่ละตัวละครมีเหตุผลในการที่จะทำสิ่งนั้น

พายุ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ตำรวจหนุ่มที่ลาออกจากหน่วยงาน และเก็บตัวจมอยู่กับความผิดในอดีต ในคืนหนึ่งเขาได้รับข้อความจากผู้บังคับบัญชาเก่าให้กลับมาทำงานเพื่อชาติในหน่วยลับที่มีชื่อว่า “พิราบดำ” แต่ข้อแม้คือเขาจะต้องกลายเป็นบุคคลนิรนามที่ไม่มีตัวตนอีกต่อไป

หลังจากส่งภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ เรื่อง “พราก (STILL MISSING)” ผลงานของ ปีเตอร์” นพชัย ชัยนาม ออกอากาศไปเมื่อ ปลายเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด โมโน ออริจินอล (MONO originals) ส่งไม้ต่อให้กับ นักฆ่าไร้เงา INVISIBLE COP” หนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์-ดราม่า ผลงานการผลิตของ หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” ที่ได้ผู้กํากับฯ มากความสามารถ บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท” จัดเต็มทั้งเขียนบท,

โปรดักชั่นดีไซน์, เลือกโลเคชั่น, กํากับภาพ และดูแลทุกๆ ขั้นตอน เพื่อส่งต่อความสนุกให้กับ คอหนังแนวแอ็คชั้น

ผ่านการนําเสนอของเหล่านักแสดงแถวหน้าของไทย อาทิ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อนไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เมทัล สุขขาว , มิ้งค์-ยูมิโกะ สุชิยะผู้พันเบิร์ด-พันเอก วันชนะ สวัสดี , วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาลบีม-ศรัณยู ประชากริช และ นักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย ว่าด้วยเรื่องราวของตํารวจหน่วยอรินทราช เหล่าฮีโร่ภายใต้หน้ากาก ที่มีความเชี่ยวชาญการใช้อาวุธและยุทธวิธีพิเศษ ปฏิบัติการคลี่คลายภัยคุกคามที่เป็นอาชญากรรม และการก่อการร้าย ถูกหยิบมานําเสนอสู่จอภาพยนตร์ ด้วยเรื่องราว ของ “พายุ” (รับบทโดย ไต้ฝุ่น) หัวหน้าหน่วยอรินทราชฝีมือดี ที่ตัดสินใจลาออก

หลังจากเกิดความผิดพลาดในการปฏิบัติงาน เป็นเหตุให้ตัวประกันเสียชีวิต..วันหนึ่งพายุได้ติดต่อจากผู้บังคับบัญชาเก่า ให้ทํางานลับพิเศษ ภายใต้เงื่อนไข..ไร้ตัวตน..กลายเป็น บุคคลนิรนามและไร้ผลงาน!!! เพื่อชดเชยความผิดจากสิ่งที่เกิดขึ้น “พายุ” จึงรับทํางานนี้ แบบลับๆ ภายใต้หน่วยที่มีชื่อว่า “พิราบดำ”

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Battle Los Angeles (2011) วันยึดโลก
Jeepers Creepers III (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3
Sherlock Holmes A Game of Shadows (2011) เกมพญายมเงามรณะ
Ju on 3 (2004) ผี ดุ 3
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ภาค 2
The 4th Company (2016) เดอะ โฟร์ท คอมพานี
BattleShip (2012) ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน
Knowing (2009) รหัสวินาศโลก
Ninja Assassin (2009) นินจา แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Pred-Arbat (2017) เปรต อาบัติ
Tremors 6 A Cold Day in Hell (2018) ฑูตนรกล้านปี ภาค 6
Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว