What's happening?

Video Sources 262 Views Report Error

  • Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา
Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา

Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

Tianya และน้องสาวของเขาได้รับคำสั่งจากนายพล Feng Peichuan ให้เริ่มดำเนินการตามล่าขุมทรัพย์เพื่อค้นหา Golden Moon Gem เพื่อรักษาโรคระบาดในเมือง Heishui แต่นายพล Feng Peichuan มีแรงจูงใจอื่น ๆ ในการค้นหาสมบัตินี้

สิ่งเดียวที่เจ๋งเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือโปสเตอร์ ฮ่า ๆ. ฉันชอบเรื่องราวพื้นฐานของมัน คงจะติดหูถ้าเขียนดี เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่อัญมณีที่ถูกฝังอยู่ในเมืองโบราณที่เป็นที่รู้จักว่ามีพลังวิเศษเช่นเดียวกับผู้ถือครอง ตามโครงเรื่อง แกนนำหลักของเราออกเดินทางเพื่อค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่กับน้องสาวของเขาเมื่อพวกเขาถูกคุกคามจากนายพล

พวกเขากำลังค้นหาและส่งมอบอัญมณีให้กับนายพลเพื่อแลกกับพ่อของพวกเขาโดยอ้างว่าอัญมณีนั้นใช้รักษาเมืองแห่งโรคระบาด พวกเขาต้องพบกับอุปสรรคต่างๆ มากมายตัวละครก็โอเค เป็นหนังสั้นมาก เลยไม่ค่อยเกี่ยวกับตัวละครเท่าไหร่ แต่ผมชอบ Wu Nian ที่สุด เธอมีอดีตและเธอแตกต่าง

เธอทำให้ฉันทึ่งทันทีที่ตัวละครของเธอเข้าสู่ภาพยนตร์ และความลึกลับที่อยู่รอบตัวเธอก็เผยออกมาได้ดีมาก แต่ฉันหวังว่าจะมีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเธอ ตัวละครที่เหลืออยู่ที่นั่นเพื่อเติมเต็มบทบาทที่จำเป็น Wu Nian และ Tian Yu เป็นคนเดียวที่สำคัญที่นี่ และท่านอาจารย์ สุนัขของ Tian Yu เขาร้ายกาจ XD ข้อดี: ฉันชอบการถ่ายภาพยนตร์ ทำดีแม้ว่าบางครั้งจะดูเหมือนปลอมมาก แต่แล้วก็ okข้อเสีย: มีหลายสิ่งที่ไม่สมเหตุสมผลมากเกินไป เช่น ฉากต่อสู้และฉากที่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน ฉันหมายถึง ชั่วขณะหนึ่งที่พวกเขากำลังเดินทางผ่านภูเขา ต่อมาพวกเขาอยู่ในทะเลทราย และภายในชั่วพริบตา พวกเขาอยู่ในป่าทึบที่มีหมอกหนาและทะเลสาบขนาดใหญ่ ใช่ มันไม่สมเหตุสมผลเลย ดังนั้น หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการดูหนังแนวผจญภัยที่มีภาพยนตร์ที่ดีและไม่ได้ทำให้คุณคิดมาก หนังเรื่องนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณต้องการอะไรที่เข้มข้นจนทำให้คุณไตร่ตรองและตั้งคำถาม ก็อย่าเลย!

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Trespass Against Us (2016) ปล้น แยก แตก หัก
Anthropoid (2016) แอนโธรพอยด์ ปฏิบัติการพิฆาตนาซี
Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย
Maoshan (2021) ภูเขาเหมาซา
Time Trap (2017) ฝ่ามิติกับดักเวลาพิศวง
The Ghoul Horror At The Howling Field (2020) หลวงพี่กะอีปอบ
Heros Return (2021) วีรบุรุษหวนคืน
Cut Throat City (2020)
Resident Evil Vendetta (2017) ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง
Sicario Day of the Soldado (2018) ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
Night Hunter (2019) ล่า เหมี้ยม รัตติกาล
Dark Light (2004) ดาร์คไลท์ สาวน้อยพลังมฤตยู