What's happening?

Video Sources 1026 Views Report Error

  • Eden (2012) อีเดน สู่แดนสวรรค์ลวง
Eden (2012) อีเดน สู่แดนสวรรค์ลวง

Eden (2012) อีเดน สู่แดนสวรรค์ลวง

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของชีวิตเด็กสาวลูกครึ่งชาวเกาหลีนามว่า อีเดน ซึ่งครอบครัวของเธอได้อพยพเข้ามาอยู่ในดินแดนแห่งเสรีภาพอย่างอเมริกามาตั้งแต่ปี 1984 แต่กลับยังไม่ได้รับสิทธิพลเมืองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอถูกชายที่ไว้เนื้อเชื่อใจลักพาตัวมากักขังไว้ในสถานที่แห่งหนึ่ง ที่ห้อมล้อมไปด้วยรั้วลวดหนาม อีกทั้งภายในนั้นยังถูกซอยแบ่งออกเป็นช่องเล็กๆเพื่อไว้ใช้ซุกหัวนอน โดยที่นั่นทำให้เธอได้พบกับเด็กสาววัยเดียวกันอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกคนเป็นพวกต่างสัญชาติที่อพยพเข้าเมืองมาแบบผิดกฎหมายเฉกเช่นกับครอบครัวของเธอ โดยทุกคนถูกบีบบังคับให้ต้องขายตัวแลกเงิน และต้องถ่ายหนังโป๊แบบวิตถารเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พวกเธอถูกบีบบังคับและถูกกระทำย่ำยีไม่ต่างไปจากสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง พอใช้งานเสร็จก็ถูกจับมาขังรวมกันไว้ตามเดิม มีหลายต่อหลายครั้งที่เธอพยายามคิดหนีและร้องขอความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีคนสนใจหรือให้ความช่วยเหลือพวกเธอ เพราะว่าพวกเธอไม่ใช่พลเมืองของสหรัฐ เป็นแค่พวกหลบหนีเข้าเมืองแบบผิดกฎหมายเท่านั้น

เด็กสาวเชื้อสายเกาหลีอเมริกันได้ถูกลักพาตัวไปจากบาร์ในนิวเม็กซิโก เธอถูกบังคับให้ค้าประเวณีจากผู้ค้ามนุษย์ในประเทศ เธอจึงคิดอุบายร่วมมือกับคนที่จับเธอเพื่อหาทางเอาตัวรอด ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงของ คิม ชอง บอกเล่าจากมุมมองของเหยื่อของการค้ามนุษย์

 

ฮยอนแจเป็นเด็กหญิงชาวเกาหลีเชื้อสายเกาหลีอายุ 18 ปีอาศัยอยู่ที่นิวเม็กชิโกในปี 1994 กับพ่อแม่ผู้อพยพ ในคืนที่ออกไปเที่ยวกับเพื่อนแจจะตีมันด้วยนักดับเพลิงหนุ่มที่บาร์ซึ่งเสนอให้นั่งรถ แจแจสังเกตว่าป้ายของเขาเป็นของปลอมและพยายามหลบหนี แต่ถูกจับมัดปิดปากและขนส่งในท้ายรถอีกคัน

 

Jae วางยาแล้วนำไปที่โกดังแยกที่ซึ่งเครื่องมือจัดฟันของเธอถูกถอดออกข้าวของส่วนตัวถูกนำออกไปและได้รับสร้อยข้อมือติดตาม แจได้รับการแนะนำให้รู้จักกับบ็อบเป็นเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่ทุจริตซึ่งก่อนหน้านี้ได้แสดงให้เห็นการฆ่าคนสองคนด้วยเลือดเย็นและเป็นผู้นำท้องถิ่นของวงแหวนค้ามนุษย์ทางเพศรวมถึงวอห์นผู้ดูแลผู้ติดยาเสพติด บ็อบบอกแจว่าเขามีข้อมูลเกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอและพวกเขาจะได้รับอันตรายหากเธอไม่ให้ความร่วมมือ เขาเปลี่ยนชื่อสวนอีเดนของเธอและให้เวลาสองวันในการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเธอก่อนที่เธอจะถูกบังคับให้ทำงาน อีเด็นคงการทดสอบการตั้งครรภ์ทุกวันถูกบังคับให้ติดดาวในภาพยนตร์ลามกและถูกขายตัวออกมา ในช่วงแรกของการค้าประเวณี “งาน” อีเด็นโจมตีลูกค้าและพยายามหนีอีกครั้ง แต่จอห์นจับตัวเธอและลงโทษเธอด้วยการบังคับให้เธอนอนในอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งข้ามคืน

 

หนึ่งปีผ่านไปและอีเด็นได้ปรับตัวให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการดำเนินงานและได้ผูกมิตรกับหญิงสาวอีกคนชื่อพริสซิลลาซึ่งตกใจเมื่อรู้ว่าอีเด็นมีอายุเท่าเธอ พริสซิลลาบอกว่ามีอะไรบางอย่างที่ไม่รู้จักเกิดขึ้นกับเด็กผู้หญิงที่กลายเป็น “แก่เกินไป” ช่วงเวลาต่อมาพริสซิลลาเองก็ถูกพาตัวไปอย่างลึกลับ อีเดนสังเกตว่าผู้ดูแลทรัพย์สินของวอห์นหญิงสาวชื่อสเวตลานาได้รับแหวนระดับที่พ่อของเธอมอบให้ในวันที่เธอถูกลักพาตัวและพยายามบังคับให้ดึงมันออกจากตัวเธอจนกระทั่งวอห์นและเจ้าหน้าที่บังคับให้เธอออกไป วอฮ์นบังคับให้อีเด็นกลืนแหวนซึ่งเธอทำ แต่อีเด็นจากนั้นอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือวอห์นในการดูแลการดำเนินงานโดยเฉพาะกับการบัญชี หลังจากทำงานในคืนหนึ่งที่งานเลี้ยงสังสรรค์ในวิทยาลัยจอห์นได้ให้ความช่วยเหลือเขาในการทำบัญชีจากพี่น้อง frat และในการยึดสาวอีกสองคนที่พยายามจะหลบหนี อีเด็นเริ่มแทนที่ Svetlana ในฐานะผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Vaughn รับโทรศัพท์และให้ความช่วยเหลือในการปฏิบัติงานแบบวันต่อวันและถูกนำออกจากด้านงานบริการทางเพศของการดำเนินการ

Director

Director

Cast

Similar titles

Darkness Falls (2003) คืนหลอน วิญญาณโหด
Apocalypse Now (1979) กองทัพอำมหิต
Backtrace (2018) ปล้นเดือด ล่าดุ
Pride and Prejudice and Zombies (2016) เลดี้ ซอมบี้
Sunshine Superman (2014) ยอดชายท้าตะวัน
The Night Eats the World (2018) วันซอมบี้เขมือบโลก
Paskal The Movie (2018) ปาสกัล หน่วยพิฆาตทะเลโหด
This is where I Leave You (2014) ครอบครัวอลวน
One Night in Miami (2020) คืนหนึ่งในไมแอมี…
The Trapped (2020) กับดักนรก
Mother (2020) แม่
Z (2019) แซด