What's happening?

Video Sources 516 Views Report Error

  • Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด
Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด

Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด

Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

อดัมส์มอร์แกนและวิลเลียมชอว์ทาสของเธอกำลังฟื้นตัวจากแผนที่ขุมทรัพย์ภัยพิบัติครั้งที่สาม “ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด” ส่วนสุดท้ายเป็นของ Dawg ลุงของเธอ กลุ่มของเธอไม่มั่นใจในการขับขี่ของเธอ ดังนั้นเธอจึงต้องทำการเดินทางของเธอก่อนที่พวกเขาจะประท้วงกับเธอ “Cutthroat Island” นี่คือทั้งหมดที่ยิ่งเพียร ก่อนที่ความพยายามของมงกุฎอังกฤษจะเสร็จสิ้นเธอก็มาถึง

โจรสลัดจาเมกาในปี ค.ศ. 1668, อดัมส์มอร์แกนและเอกชนของเขาเพื่อติดตามรุ่งอรุณบราวน์หุ้นส่วนของเธอซึ่งถูกจับได้ว่าเป็นแบล็กพ่อของแฮร์รี่ แฮร์รี่แบล็กเป็นแนวทางที่สามสำหรับทองคำมหาศาลใน Cutthroat remote Dawg ที่มีการปล้นอีกชิ้นหนึ่งจากการเลือกสรรของญาติของ Richard ส่วนที่สามเป็นญาติของ Mordechai

ชิ้นที่สี่มีชิ้นส่วนสุดท้าย แฮร์รี่ไม่ยอมให้ Dawg และต้องหนีด้วยความช่วยเหลือจากมอร์แกน โดยไม่คำนึงว่าก่อนที่จะถูกทำร้ายแฮรี่เตะอ่างเผยให้เห็นถึงสภาพของกระเบื้องนำทางเพื่อดูลูกสาวของเขาบนหนังศีรษะของเขา เมื่อต้องทุบตีมอร์แกนพ่อที่ตายแล้วของเธอมอร์นิ่งสตาร์ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเรือของพ่อ ข้อเสนอแนะที่น่าแปลกใจปรากฏในภาษาละตินซึ่งไม่มีใครกลั่นกรองบนกระดาน ดังนั้นพวกเขาไปใกล้กับพอร์ตรอยัลเพื่อค้นหานักแปล ที่นั่นพวกเขาพบว่ามีทาสขายนักโทษชายและอาชญากรชื่อวิลเลียมชอว์ซึ่งพูดภาษาละตินได้ดี หลังจากมีการซื้อขายออกมาชายคนหนึ่งวางแผนที่จะมองหาคุณค่าของเธอมอร์แกนชนะข้อเสนอ หายนะเธอจำได้ว่ามีการแจ้งเตือนที่เธอต้องการและถูกตามหานอกเมืองโดยใกล้ชิดกับชอว์ ผู้ว่าการ Ainslee ที่น่าอายสาบานที่จะพบเธอเนื่องจากการจับหรือตั้งค่าความสัมพันธ์กับ Half Profit เขากล่าวถึงความช่วยเหลือจาก John Reed ผู้บันทึกส่วนตัวส่วนตัวตามหนังสือของเขาเป็นประจำ จากนั้นกลุ่มก็ไปที่มอร์เดชัยในพอร์ตสไปร์ก่อนที่พวกเขาจะเข้าใจว่าชิ้นส่วนที่ตามมาคืออะไร Dawg จะปรากฏขึ้น การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อมอร์เดชัยถูกฆ่าตายและมอร์แกนถูกยิงขณะที่ชอว์ย่องเข้าไปหาชิ้นและเก็บไว้ ด้วยตัวเองหลังจากที่พวกเขาหนีไปที่ Morning Star มอร์แกนสลายตัวจากบาดแผลของเธอ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามชอว์ได้รับการยกเว้นโดยผู้มีอำนาจเด่นชัดทั้งสองเริ่มให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน มอร์แกนใช้ตัวเลขที่อยู่บนคำแนะนำเมื่อตรวจสอบย้อนกลับสะกดคำว่าตลับลูกปืนขนาดใหญ่ไปยังเกาะ Dawg ของเรือ Reaper ส่งผ่านลงมา มอร์แกนขับเธอไปที่แนวปะการังและพายุ ชอว์ทำให้รู้สึกถึงวิธีการแยกพื้นที่ของเกาะกาตาเนียกับชิ้นส่วนของมอร์แกน โดยไม่คำนึงว่าได้รับและพุ่งเข้ามาอย่างระมัดระวังในช่วงที่มีพายุรี้ดส่งนกพิราบผู้ให้บริการเปิดเผยสถานการณ์ของพวกเขาไปยัง Ainslee ในขณะที่กลุ่มส่วนใหญ่ถูกขับเคลื่อนโดยสกัลลีและมอร์แกนและผู้ที่ทุ่มเทให้กับเธอ น้ำพาพวกเขาไปที่เกาะ Cutthroat ซึ่งเป็นดินแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือของคิวบาในขณะที่มอร์แกนไปพบโชคลาภของชอว์ที่รอดพ้นจากพายุหมุนวนครั้งสุดท้ายจาก Dawg บนเกาะ ชอว์ตกลงไปในกับดักทรายและมอร์แกนเข้าใจว่าเขามีอิสระ ร่วมกันพวกเขาพบทองคำเพียงเพื่อที่ Dawg จะถูกชักจูงให้ชักชวนพวกเขาให้กระเด็นไปที่น้ำ

Original title Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด

Director

Director

Cast

Similar titles

Danger Zone (1996) ผ่านรกโซนเดือด
Bewitched (2005) แม่มดเจ้าเสน่ห์
Rob Schneider Asian Momma Mexican Kids (2020) ร็อบ ชไนเดอร์ แม่เอเชีย ลูกเม็กซิกัน
A Writer’s Odyssey (2021) จอมยุทธ์ทะลุภพ
Leizhenzi The Origin of the Gods (2021)
Fukrey Boyzzz Space Mein Fukrapanti (2020)
One-Way to Tomorrow (2020) พรุ่งนี้ที่ปลายทาง
Election (Hak se wui) (2005) ขึ้นทำเนียบเลือกเจ้าพ่อ
Ender’s Game (2013) สงครามพลิกจักรวาล
The Intouchables (2011) ด้วยใจแห่งมิตร พิชิตทุกสิ่ง
Combustion (2013) ปล้นเหยียบมิดไมล์
Take Point (2018) ภารกิจลับท้านรก