What's happening?

Video Sources 353 Views Report Error

  • Berlin Berlin- Lolle on the Run (2020) สาวหนีรัก
Berlin Berlin- Lolle on the Run (2020) สาวหนีรัก

Berlin Berlin- Lolle on the Run (2020) สาวหนีรัก

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ลอลล์ (วอลล์) กล่าวว่าในที่สุดเธอก็ตกลงกับแผนบีของเธอ มันไม่ได้ไปด้วยดี เธอถูกใส่กุญแจมือต่อหน้าผู้พิพากษา ปัดมาสคาร่า ชุดแต่งงานของเธอยับยู่ยี่ ใช่ชุดแต่งงาน ย้อนกลับไปที่แท่นบูชาสักสองสามชั่วโมง ซึ่งเธอกำลังจะแลกเปลี่ยนคำสาบานกับฮาร์ท (แมทเทียส คลิมซา) บัดดี้ผู้น่ารักและขี้เล่นของเธอ พวกเขามีแฟลตที่น่ารักและสตูดิโอแอนิเมชั่นของตัวเอง และวางแผนที่จะมีลูกและปลอดภัยมาก แต่.

มอเตอร์ไซค์คำราม Sven (Jan Sosniok) มาเพื่อยุติการวิวาห์ และใช่ เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอ แต่เธอรักเขามากและชอบการผจญภัยของเขามากขึ้น ดังนั้นเธอจึงละลายและขับออกไปอย่างบ้าคลั่ง รวบรวมการละเมิดที่เคลื่อนไหว รวมถึงการวิ่งไล่จับตำรวจ และเรากลับไปที่ห้องพิจารณาคดี ซึ่งเธอถูกตัดสินให้รับใช้ชุมชน การแสดงครั้งแรกของเธอคือการทิ้งส้วมในโรงเรียน ซึ่งเธอได้พบกับดาน่า (เจนิน่า อูห์เซ) ที่เป็นผู้ใหญ่ผู้ล่วงละเมิดซึ่งขโมยคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตของลอลล์อย่างรวดเร็ว เธอต้องการเอามันกลับคืนมา สตูดิโอฮอลลีวูดกำลังจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้เธอเพื่อซื้อสตูดิโอและตัวละครของเธอ มิราเคิล บันนี่

ที่ตัวโตพอที่จะใส่เป็นกางเกงบ็อกเซอร์ของผู้ชาย รายละเอียดที่เราได้เรียนรู้ในไม่ช้านี้ ในฉากที่น่ากลัวจริงๆ ที่ชวนให้นึกถึง ฉากที่น่ากลัวอย่างแท้จริงจาก Bad Lieutenant ฉากนั้นเป็นหนึ่งในซีรีส์เรื่องไร้สาระที่ดูบ้าๆ บอๆ ที่วางแผนให้ลอลล์กับดาน่าอยู่ในป่าโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือ สวมผ้าเช็ดตัวและวิ่งหนีจากหม้อปรุงยา ลัทธิฮิปปี้ชีเปลือย ตำรวจเจ้าเล่ห์ ฮาร์ตกับสเวน และอาจเป็นหมีตัวใหญ่ .

ตอนนี้โลเล่อายุ38แล้ว เธอคือ TOTS อย่างเป็นทางการ — แก่เกินไปสำหรับอึนี้หรือไม่? หรือนี่เป็นเพียงการแตกสลายของสภาพที่เป็นอยู่ในชีวิตของเธอที่เธอต้องการ? เธอกับดาน่าจะทำให้การทะเลาะวิวาทกลายเป็นความผูกพันธ์หรือไม่? เธอจะเลือก Hart และ Sven หรือไม่? โครงเรื่องจะบิดเบี้ยวเพื่อแนะนำเบอร์ลินเก่าที่ชื่นชอบอีกครั้งในเบอร์ลินที่สนับสนุนตัวละครจากภาระผูกพันที่แท้จริงหรือไม่? นีน สปอยล์ชลิตเซ่น! ภาพยนตร์เรื่องใดที่จะทำให้คุณนึกถึง: ซีรีส์ทีวีดีๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์ในปีต่อมา เรียงลำดับจากแย่ที่สุดไปหาดีที่สุด: Sex and the City, The Crocodile Hunter, Land of the Lost, เยี่ยมมาก, Dora the Explorer, Breaking Bad, หน่วยตำรวจ!, Shaun the Sheep, Mission: Impossible

 

Director

Director

Cast

Similar titles

Bad Genius (2017) ฉลาดเกมส์โกง
Pirates of Silicon Valley (1999) บิล เกทส์ เหนืออัจฉริยะ
Special Actors (2019) เล่นใหญ่ ใจเกินร้อย
Queen And Slim (2019) ราชินีกับหุ่นที่ผอมบาง
On the Rocks (2020) ออน เดอะ ร็อค
Hotel Mumbai (2018) มุมไบ เมืองนรกแตก
Playing with Fire (2019) ดับเพลิงอลเวง
The Dude in Me (2019) ใคร…ในร่าง
The Call (2013) เดอะคอลล์ ต่อสายฝ่าเส้นตาย
Benchwarmers 2 Breaking Balls (2019) กลับมาเพื่อหวดอีกครั้ง
Madagascar Escape 2 Africa (2008) มาดากัสการ์ 2 ป่วนป่าแอฟริกา
The Golem (2018) อมนุษย์พิทักษ์หมู่บ้าน