My Sassy Girl (2017) องค์หญิงตัวร้ายกับนายบัณฑิต

My Sassy Girl (2017) องค์หญิงตัวร้ายกับนายบัณฑิต

Your rating: 0
9 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Apr. 02, 2023

Creator

Creator

Cast

Video trailer

Synopsis

ซีรี่ย์เกาหลี My Sassy Girl องค์หญิงตัวร้ายกับนายบัณฑิต เป็นเรื่องราวของ กยอนอู (รับบทโดย Joo Won) เขาเป็นลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูง หลังจากที่จบการศึกษา เขาได้เดินทางกลับ ระหว่างทางเขาได้ช่วยหญิง

สาวปริศนา (รับบทโดย Oh Yeon Seo) ซึ่งกำลังจะตกจากสะพานและพาหญิงสาวที่เมาไม่ได้สติ ไปพักที่โรงแรม แต่หญิงสาวเข้าใจผิดคิดว่าหลังจากเป็นแฟนภาพยนตร์

My Sassy Girl อยู่นาน ดูซ้ำไปไม่รู้กี่รอบ รู้ไหมว่าดีใจแค่ไหนที่รู้ข่าวว่าภาพยนตร์เรื่องโปรดของผู้เขียนกำลังจะมาโลดเล่นในจอแก้ว แทบจะอดใจรอไม่ไหวในตอนนั้น

“My Sassy Girl” เป็นซีรีย์เรื่องใหม่ประจำวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง SBS ที่ยกเอาพลอตเรื่องคร่าวๆของภาพยนตร์สุดฮิตชื่อเดียวกันในปี 2001 มาเป็นโครงเรื่อง แต่แตกต่างกันในเรื่องของเวลาเพราะเรื่องนี้เล่าเรื่องที่เกิดในยุคประวัติศาสตร์ ด้วยความยาวแต่ละตอนประมาณ 30 นาที และนำแสดงโดย จูวอน (Joo Won) และ โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) หลังจากดูสองตอนแรกจบแล้ว ยอมรับเลยว่าไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลย แต่ไม่ได้หมายความว่าแย่นะ

My Sassy Girl” เป็นเรื่องราวของบัณฑิตหนุ่มที่ทั้งฉลาดและเจ้าเสน่ห์ กยอนอู รับบทโดย จูวอน ผู้ที่เพิ่งกลับมาจากเล่าเรียนในประเทศจีนและมีใจมุ่งมั่นที่จะเข้ารับราชการในแผ่นดินของเขา กยอนอูได้มีโอกาสพบกับองค์หญิงเฮ-มยอง รับบทโดย โอยอนซอ ผู้ที่ก๋ากั่นและแปลกแหวกแนวไปจากคำว่าเจ้าหญิงหลายหมื่นลี้ และนี่คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวของพวกเขา

กยอนอู ได้เข้าเป็นครูขององค์รัชทายาทและได้พบกับองค์หญิงเฮ-มยองอีกครั้ง ซึ่งไม่ง่ายสำหรับเขาเลยเพราะครั้งที่เจอกันครั้งแรกองค์หญิงตัวร้ายก็หมายหัวเขาว่าเป็นโรคจิตบ้ากามไปเสียแล้ว

ในขณะที่เรื่องราวในภาพยนตร์จะเน้นนำเสนอความสัมพันธ์ของ นายเจี๋ยมเจี้ยม กับ ยัยตัวร้าย แต่ในซีรีย์นั้นได้เพิ่มรายละเอียดความเข้มข้น และคาแรคเตอร์ของตัวละครที่แตกต่างไปจากเดิม คุณจะได้ร่วมลุ้นไปกับแผนการเมืองที่แม่ทัพ รับบทโดย จองวูงอิน (Jung Woong In) ผู้ทะเยอทะยานถึงอำนาจได้เริ่มเดินเกมของเขาด้วยการกำจัดพระมเหสี แค่เริ่มเรื่องก็รู้สึกถึงความดราม่าแล้ว

นักแสดงและตัวละคร –

พระเอกหนุ่มจูวอน กับบท บัณฑิตกยอนอู ผู้ซึ่งฮอตตั้งแต่ไปร่ำเรียนที่เมืองจีน รูปของเขาถูกนำไปวาดลงบนกระดาษให้สาวๆได้เก็บสะสม รวมถึงวาดลงบนร่มด้วย ติ่งที่แท้จริง! แต่ถึงจะได้รับความนิยมขนาดไหน เขาก็ไม่ลืมบ้านเกิดเมืองนอน กยอนอูเดินทางกลับเกาหลีมุ่งมั่นจะนำความรู้ไปพัฒนาบ้านเมือง แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

กยอนอูต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการเมืองในวัง และรับมือกับองค์หญิงจอมแสบ ที่ทั้งเล่นบอลกับน้องชาย แข็งแกร่ง ปีนรั้ววังไปเที่ยวในเมือง แถมครั้งแรกที่พบกันเธอยังเมาอ้วกใส่เขาอีก ขอที่ยืนให้กับความประทับใจแรกพบสำหรับพระเอกและนางเอกด้วย ! แต่แค่เริ่มต้นก็เริ่มลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ว่าช่วงรั่วจะขนาดนี้ ช่วงหวานจะขนาดไหน อดใจรออีกไม่นานเพราะ กยอนอูก็เริ่มมีคิดถึงองค์หญิงบ้างแล้ว และคงได้ใกล้ชิดกันมาขึ้นเมื่อบัณฑิตหนุ่มเข้าไปอยู่ในวัง

 

Similar titles

Are You Human Too (2018) คุณคือใคร นายนัมชิน
The School Nurse Files (2020) ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน
Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน (2020)
Fight for My Way (2017) สู้เพื่อทางสู่ฝัน Ep.1-16 จบ
Eulachacha Waikiki 2 (2019) แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ 2
How To Be Thirty (2021) Ep.1-15 จบ
A Piece of Your Mind (2020) Ep.1-12 จบ
The Spy Who Loved Me (2020) Ep.1-16 จบ
Pasta (2010) อร่อยรัก รสพาสต้า Ep.1-20 จบ
The Light in Your Eyes (2019) ย้อนเวลารัก
Racket Boys (2021) Ep.1-15 (On-Air)
Imitation (2021) Ep.1-12 จบ